◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(RhondaRyan)


Profile description

Registration date
20 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : RhondaRyan
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 15 Nov 1996 (25 )
Area : Poitiers


Not ranked
A few words

Swarovski Remix 5479024 là chiếc vòng tay đầy ấn tượng mà hãng trang sức Swarovski đã tung ra thị trường với ngoại hình lẫn chất lượng đều đáp ứng được mong đợi của đông đảo khách hàng trên thế giới. Không chỉ có lợi thế về các mặt trên mà giá thành của phiên bản cũng ở mức hợp lý nên bạn sẽ càng dễ dàng sở hữu được nó hơn. Đó chính là lý do phụ kiện đã nhận được sự ưa chuộng của phần lớn phái nữ.

Thiết kế tổng quan của Swarovski Remix 5479024

http://farm1.staticflickr.com/973/42250583882_ba2835e588_o.gif      Xem thêm      https://dev.to/trangsucdep/8-local-brand-trang-suc-vong-tay-nhan-noi-tieng-the-gioi-1j6b     ◀◀◀tại đây!!!

✺ Tổng kích cỡ mà trang sức đá Swarovski trên chuẩn bị là 18.7cm - một tiêu chuẩn hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho bất kỳ cô gái nào lựa chọn nó. Tiếp đó, chiếc vòng tay này cũng đặc biệt lựa chọn điểm nhấn con bướm vô cùng nổi bật đã khiến phiên bản đặc biệt sang trọng hơn. Vậy nên, bạn nhớ đừng quên tham khảo thêm về Swarovski Remix 5479024 nhé.

https://i.imgur.com/alXGGzV.jpg

Swarovski Remix 5479024

Chất liệu

✺ Swarovski Remix 5479024 được bảo vệ khỏi nhiều tác động bên ngoài với lớp mạ vàng hồng tương đối chắc chắn bao bọc xung quanh vẻ ngoài của mình. Yếu tố trên sẽ giúp sản phẩm giảm thiểu nhiều trường hợp hư hại hoặc trầy xước đáng tiếc.

✺ Tiếp đó, bạn sẽ bắt gặp sự xuất hiện của những viên đá lấp lánh Swarovski được đính lên các điểm nhấn trang trí vô cùng sang trọng. Theo nghiên cứu thì nó còn đặc biệt bền chắc, đáp ứng được mong đợi của công chúng.

✺ Với các chất liệu trên, chiếc vòng tay Swarovski Remix 5479024 sẽ đảm bảo được tuổi thọ lâu dài để gửi đến tay người dùng.

http://farm1.staticflickr.com/952/27428151537_da0fce623e_o.gif     Ý nghĩa      so hat tren vong tay      ◀◀◀xem ngay!!!

Kiểu dáng

✺ Ý tưởng sáng tạo của hãng trang sức Swarovski về cách đóng từ tính vô hình đã được thể hiện rõ nét qua chiếc vòng tay Swarovski Remix 5479024.  Được chế tạo với mẫu mã đa năng, sản phẩm sẽ giúp bạn tỏa sáng trong các bộ cánh cả ngày lẫn đêm khác nhau.

✺ Điểm nhấn của phiên bản là họa tiết con bướm lấp lánh - biểu tượng của niềm vui và sự sang trọng, được mạ vàng hồng đi kèm pha lê trong suốt. Đồng thời, nó còn kết hợp với các yếu tố trang trí khác khiến sản phẩm đặc biệt cân đối nên dễ dàng chiếm được cảm tình người dùng.

✺ Swarovski Remix 5479024 sở hữu kiểu dáng cuốn hút và sang trọng, đáp ứng được mong đợi của đông đảo công chúng trên thế giới. Vì thế, bạn nhớ đừng bỏ qua phụ kiện này nhé.

https://i.imgur.com/mdiLnd1.png

Swarovski Remix 5479024 với điểm nhấn đầy ấn tượng

Màu sắc

✺ Trắng và hồng là 2 gam màu được chiếc vòng tay Swarovski Remix 5479024 sử dụng để tô điểm cho ngoại hình của mình thêm phần hấp dẫn. Đây đều là những tông sắc nhẹ nhàng và đơn giản nên càng khiến sản phẩm dễ phối đồ hơn.

✺ Nhờ có yếu tố ấy mà trang sức Swarovski đã thể hiện trọn vẹn hơn giá trị thẩm mỹ tuyệt vời khi đến tay công chúng.

http://farm1.staticflickr.com/945/42297270161_0057fbf76f_o.gif     Thông tin đến bạn      deo lac tay co y nghia gi      ◀◀◀tại đây!!!

Phong cách

✺ Swarovski Remix 5479024 có phong cách sành điệu và sang trọng nhưng cực kỳ hiện đại. Nó đã hội tụ đủ đầy các “concept” thời trang mà các cô gái xinh đẹp của chúng ta ngày nay vẫn luôn theo đuổi nên càng được lòng khách hàng hơn.

Cách kết hợp trang phục

✺ Mọi người có thể thử kết hợp chiếc vòng tay Swarovski Remix 5479024 với những bộ cánh có phong cách khác nhau, đơn cử như dạo phố, công sở hay dạ tiệc quan trọng. Tất cả đều không làm khó được sản phẩm.

✺ Với khả năng biến hóa linh hoạt của mình, phụ kiện đến từ hãng trang sức Swarovski lần này sẽ không làm khách hàng phải thất vọng với lựa chọn của mình. Và bạn sẽ tận dụng được nó một cách tối đa như mình mong muốn.

✺ Swarovski Remix 5479024 sẽ mang lại vẻ đẹp rất riêng cho nhiều “style” thời trang của bạn nên nhớ đừng quên “rinh” phiên bản về để có các trải nghiệm thú vị nhé.

VGYHUONG - NNNLINH

#hãng trang sức Swarovski(3)
#trang sức Swarovski(1)
#trang sức đá Swarovski(1)

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum